pg slot game ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

pg slot game ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

pg slot game การแกะสลัก eSteel บนอุปกรณ์ป้องกันเม็ดมะยม ปีที่แล้ว พรรณรายได้เปิดตัว Luminor Marina eSteel ซึ่งเป็นอีกก้าวสำคัญในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่สูงจากการทำเหมืองวัสดุบริสุทธิ์

ผู้ผลิตนาฬิกาที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมยังแนะนำนาฬิกาแนวคิด Submersible eLab-ID ที่มี SuperLuminova รีไซเคิล 95% บนหน้าปัดและเข็มนาฬิกา และซิลิโคนรีไซเคิล 100% สำหรับการหลบหนีจากการเคลื่อนไหว ตั้งแต่คริสตัลแซฟไฟร์ไปจนถึงการเคลื่อนไหว ส่วนประกอบหลักส่วนใหญ่ประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิล

นาฬิกาสุดหรูที่ยั่งยืนยังคงดำเนินต่อไปด้วย Submersible QuarantaQuattro eSteel ใหม่ ซึ่งมีน้ำหนัก 72 กรัมทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งคิดเป็น 52% ของน้ำหนักรวมของนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพ

พรรณรายอยู่ในระดับแนวหน้าของการตีขึ้นรูปวัสดุอันชาญฉลาด ด้วย eSteel ที่ทำจากเศษเหล็กรีไซเคิลก่อนการบริโภค (มากถึง 95%) ที่มาจากแหล่งต่างๆ โดยเฉพาะจากอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาของสวิส

โลหะยุคหน้ามีโครงสร้างทางกายภาพ ลักษณะทางเคมี และความทนทานต่อการกัดกร่อนเหมือนกันกับเหล็กทั่วไป

pg slot game ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

QuarantaQuattro eSteel ใต้น้ำพร้อมสายรัดที่เข้าชุดกันซึ่งทำจาก PET หรือยางรีไซเคิล

การแกะสลักบนอุปกรณ์ป้องกันเม็ดมะยมและฝาหลัง ตลอดจนการจารึกบนหน้าปัดบ่งบอกถึงรุ่น eSteel ของ Submersible ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกของแบรนด์ในนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพ

ต้นกำเนิดของบริษัทมีอายุย้อนไปถึงปี 1860 ในเมืองฟลอเรนซ์ ซึ่ง Giovanni Panerai ได้เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการและเป็นโรงเรียนสอนการผลิตนาฬิกาแห่งแรกของเมือง เป็นเวลาหลายสิบปีที่พรรณรายได้จัดหาเครื่องมือความแม่นยำให้กับกองทัพเรืออิตาลีและหน่วยดำน้ำที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

นาฬิกา ซึ่งรวมถึง Luminor และ Radiomir อยู่ภายใต้กฎหมายความลับทางการทหารเป็นเวลาหลายปี และเปิดตัวในตลาดต่างประเทศหลังจากที่ Richemont Group เข้าซื้อแบรนด์ในปี 1997

ปัจจุบัน การผลิตนาฬิกาเกิดขึ้นที่โรงงานผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในเมือง Neuchâtel ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ตัวอย่างเช่น การดำเนินงานที่ยั่งยืน มุ่งเป้าไปที่การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้เหลือศูนย์โดยใช้กระบวนการรีไซเคิลหลายอย่างและการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนอย่างชาญฉลาด เช่น การนำน้ำฝนกลับมาใช้ใหม่ และไฟฟ้าพลังน้ำ 100% เพื่อเป็นพลังงานในกระบวนการผลิต

pg slot game ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เนื่องจากความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมที่ลึกซึ้งนั้นต้องการแนวทางแก้ไขมากขึ้น พรรณรายจึงนำแนวทางปฏิบัติอื่นๆ มาใช้เพื่อลดผลกระทบต่อระบบนิเวศน์ในทุกด้าน

กรอบการทำงานของ Panerai Ecologico ครอบคลุมกิจกรรมความยั่งยืนทั้งหมดในห้าเสาหลัก: ประสิทธิภาพในอสังหาริมทรัพย์ กระบวนการ ผลิตภัณฑ์ ความร่วมมือ และบุคลากร

Submersible QuarantaQuattro eSteel เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของพรรณรายในการปรับปรุงความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์

ตัวเรือนขนาด 44 มม. ทำจาก eSteel ขัดเงา และขอบหน้าปัดหมุนได้ทิศทางเดียวเป็นการผสมผสานระหว่างวัสดุนี้กับเซรามิกขัดมันเงา หน้าปัดยังมีพื้นผิวขัดมันและการไล่ระดับสีที่เข้มขึ้นเรื่อยๆ จากบนลงล่าง ทำให้เกิดเอฟเฟกต์แบบมีมิติ

กันน้ำลึก 300 ม. รุ่นใหม่มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ หน้าปัด ขอบตัวเรือน และสายสีน้ำเงินเข้ม สีเขียว หรือสีเทา คาลิเบอร์อัตโนมัติ P.900 หนา 4.2 มม. รองรับการแสดงวันที่และการสำรองพลังงานสามวัน

พรรณรายให้ความสำคัญกับความยั่งยืนไม่ได้จำกัดอยู่ที่ eSteel สายรัดสองเส้นมาพร้อมกับนาฬิกาแต่ละเรือน โดยสายแรกประกอบด้วยผ้าที่ทำจาก PET รีไซเคิล และสายที่สองทำจากยางรีไซเคิล

เป้าหมายคือการใช้มาตรการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และภายในปี 2568 นาฬิกาของพรรณราย 30% จะถูกผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุรีไซเคิล pg slot game 

Credit

dialogoi-journal.org

bistrot-de-lhorloge.com

lovlya.net

colourworldhp.com

logos-et-sonneries-portable.com

bogoslovija-split.org

gospeloflifeinstitute.org

isulong-seoph.net

hadstorm.com

2016michaelkorsoutlet.com

Credit: Ufabet