ufa ใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนกับจิมมี่ ชู

ufa ใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนกับจิมมี่ ชู

ufa ความฝันในยามบ่ายริมสระน้ำ Sandra Choi สาดสีขาว สีเหลือง และสีน้ำเงินมาลิบูเป็นเฉดสีหลักบนคอลเลกชั่นแคปซูลของ Jimmy Choo’s Beach

“สีสันที่สดใสของผืนน้ำ เก้าอี้อาบแดด และเก้าอี้เป่าลมเป็นแรงบันดาลใจให้กับจานสี ฉันต้องการสร้างสไตล์ที่ดูหรูหราแต่ไม่เป็นทางการ ง่าย และสะดวกสบาย สิ่งที่ดีที่สุดในโลก แคปซูลฤดูร้อนนี้เกี่ยวกับความสุขที่เรียบง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการ ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราปรารถนา” ชอย ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ตั้งแต่ปี 2539 กล่าว

รองเท้าสำหรับฤดูร้อนนี้ประกอบด้วยรองเท้าแตะยางนุ่ม Diamond Flipflop, Fitz พร้อมหน้าต่าง Plexi โมโนแกรม และล่อ Avenue หนัง Nappa ส้นสูง 50 มม.

พื้นผิวน่ากอดของ Towelling ใช้สำหรับกระเป๋าและกระเป๋าปักโลโก้ ซึ่งนึกถึงเก้าอี้อาบแดดที่มีเบาะรองนั่ง กระเป๋าโท้ต Nine2Five ทำจากผ้าเช็ดมือสีเหลืองหรือผ้ามาลิบู หรือหนังจากต้นปาล์มชนิดหนึ่งและหนังลูกวัว ประดิษฐ์ขึ้นให้มีรูปทรงที่อ่อนนุ่มพร้อมการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและกระเป๋าซิปแบบถอดได้

ผ้าฝ้ายรีไซเคิลผสมผสานกับหนังลูกวัวเนื้อนุ่มในกระเป๋า Varenne ที่มีรูปทรงเรขาคณิตที่เฉียบคม ที่จับด้านบนเป็นหนัง และสายโซ่เสริม

ท็อปบิกินี่ของ Cassandra มาพร้อมคัตเอาท์สุดเซ็กซี่ มาในไนลอนและไลคร่าที่สร้างใหม่ของโลหะมาลิบู ชุดว่ายน้ำแบบหนึ่งและสองชิ้นสามารถเสริมด้วยหมวกบักเก็ต กระบังหน้า หรือหมวกเบสบอล เพื่อความเย้ายวนใจริมสระน้ำตั้งแต่หัวจรดเท้า

ufa ใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนกับจิมมี่ ชู
ufa ใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนกับจิมมี่ ชู

Super Junior เตรียมกลับกรุงเทพฯ

หมวดหนังสือพิมพ์ LIFE

ufa ใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนกับจิมมี่ ชู

(ขอบคุณรูปภาพจาก SM True Thailand)

ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเปิดตัว Super Junior บอยแบนด์ K-pop ในตำนานในคืนเปิดคอนเสิร์ต Super Show ครั้งที่ 9 ของพวกเขา

วงจะกลับมาพร้อมการแสดง 2 รอบใน “Super Junior World Tour — Super Show 9: Road In Bangkok” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. และ 31 กรกฎาคม เวลา 16.00 น.

นำเสนอโดย SM True นี่จะเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปี ที่จะได้เห็นวง – ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกคลื่นเกาหลีตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2548 – แสดงสดต่อหน้าแฟน ๆ ชาวไทยที่รู้จักกันในชื่อ Thai ELF ซึ่งย่อมาจาก Ever Lasting Friends

กลุ่มจะปล่อยอัลบั้มที่ 11 The Road: Keep On Goingในวันอังคารและดำเนินการในกรุงโซลตั้งแต่วันที่ 15-17 กรกฎาคม ก่อนเริ่มทัวร์รอบโลกที่ประเทศไทย รายชื่อสำหรับการแสดงที่จะเกิดขึ้น ได้แก่ อีทึก เยซอง ชินดง อึนฮยอก ทงเฮ ซีวอน รยออุค และคยูฮยอน

จากนั้นวงจะได้พบกับแฟน ๆ ทั่วโลกผ่านแบรนด์คอนเสิร์ตที่มีเอกลักษณ์และทรงพลัง Super Show ซึ่งจัดขึ้นมากกว่า 150 ครั้งใน 30 เมืองทั่วโลกเป็นเวลา 14 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2551

บัตรราคา 2,500, 3,500, 4,500, 5,000, 6,000 และ 6,500 บาท และจะเปิดให้สมาชิก SM True Membership ในวันเสาร์ เวลา 11.00 น. เริ่มจำหน่ายวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา รวมทั้ง 7-Eleven และทางออนไลน์ ufa

SPONSOR

mixmobilegames.com


fishingmixs.com


goodplantskapook.com


takipcisanati.com


commentsmoives.com

Credit: Ufabet