ufabet แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ufabet แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ufabet จุดขายอาหารอยู่ทั้งสองชั้นของร้านอาหารสองชั้น โวลติกล่อมเราด้วยเพลงป๊อปเมื่อเราก้าวเข้าไปในร้านอาหารตอนเที่ยงวันอาทิตย์ ไม่เพียงแต่อารมณ์ของญี่ปุ่นจะปลูกฝังในพื้นหลังที่ได้ยินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงและที่สะดุดตากว่าในการเสนอการทำอาหารด้วย

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 ร้านอาหารและบาร์สองชั้นที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้ต้อนรับนักทานในบรรยากาศสบายๆ ด้วยอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยท่ามกลางการแสดงดนตรีสดที่มีชีวิตชีวา

อาหารคลาสสิกตั้งแต่พิซซ่าอบไฟไปจนถึงพาสต้าทำมือ ไปจนถึงอาหารจานหลักที่ปรุงอย่างพิถีพิถันซึ่งปรุงตามสูตรอิตาลีที่ปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลล้วนเป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของที่นี่

เริ่มตั้งแต่เดือนที่แล้วในธีมบาร์เซโลนา ร้านอาหารขนาด 100 ที่นั่งได้จัดบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อสายวันอาทิตย์สุดพิเศษพร้อมแนวคิด “การผจญภัยด้านอาหารรอบโลก” ทุกเดือน

ในราคา 1,600 บาทต่อคน แขกสามารถดื่มด่ำกับอาหารมากมายที่คัดสรรจากจุดหมายปลายทางที่ไฮไลต์รวมถึงอาหารอื่นๆ รวมทั้งอาหารอิตาลีและไทยที่ปรุงจากจุดปรุงอาหารสด

กรกฎาคมเป็นเดือนสำหรับอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยของโตเกียว

ufabet แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ซูชิเทมากิม้วนมือ

ตัวแทนของบาร์อาหารทะเลสดคือหอยนางรมคุมาโมโตะที่มีราคาสูงของญี่ปุ่น เสิร์ฟบน dashi granita ที่หั่นและเย็น

มีซูชิและซาซิมิที่สร้างสรรค์มากมาย เช่น เทมากิม้วนมือ ปลาแซลมอนนิกิริเทริยากิ นิกิริหางเหลืองกับโชยุ ปูนิ่ม ดอกกุหลาบฮามาจิ และหอยเชลล์อบบนข้าวซูชิ

จากส่วนคุชิยากิ (เนื้อเสียบไม้ย่างไฟ) มีเนื้อวากิว ไก่ อาหารทะเล และเห็ดเอโนกิห่อเบคอน

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับอาหารจานหลัก เช่น เทมปุระกุ้งทอดสีทอง ไก่ทอดคาราเกะ ปลาคอดย่างเคลือบมิโซะ ข้าวราดแกงกะหรี่หมูคุโรบูตะ และบะหมี่ซารุโซบะ เป็นต้น

ผู้ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนจะได้พบกับพิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลที่ Volti ชื่นชอบ ตลอดจนพาสต้าวองโกเล่ปรุงตามสั่งพร้อมไวน์ขาวและสปาเก็ตตี้โบโลเนส

ufabet แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ปลาคอดย่างเคลือบมิโซะ

ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยจะได้รับการปฏิบัติกับอาหารท้องถิ่นเช่นผัด ไทยแพนเค้กหอยแมลงภู่กรอบ เนื้อย่าง และสะเต๊ะไก่ ตลอดจนยำยำต่างๆ รวมทั้ง DIY ที่มุม Taste of Siam ซึ่งจัด บนลานกลางแจ้ง

ฉันพบข้อเสนอของหวานในวันอาทิตย์ของ Volti ซึ่งปรุงโดยเชฟขนมอบระดับผู้บริหารคนใหม่ของโรงแรม ที่อร่อยที่สุดในเมือง ทางเลือกนั้นน่าประทับใจและคิดมาอย่างดี

สำหรับกิจการญี่ปุ่น มีอาหารอร่อยๆ เช่น ซูเฟล่แพนเค้ก มัทฉะทีรามิสุ วาซาบิครีมบรูเล่ เค้กโอเปร่าชาเขียว แพนนาคอตต้างาดำ และเค้กน้ำฝนยูซุญี่ปุ่น ทั้งหมดได้รับการพิสูจน์จากสวรรค์

“โตเกียวแบงค็อกบรันช์” ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนกรกฎาคม ราคาผู้ใหญ่ 1,600 บาท และเด็กอายุ 6-11 ปี 800 บาท รวมน้ำอัดลมไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกด้วย

หัวข้อต่อไปนี้เป็นอาหารสิงคโปร์ในเดือนสิงหาคม อาหารเกาหลีในเดือนกันยายน และอินเดียในเดือนตุลาคม ufabet 

SPONSOR BY

rest-review.com


sildenafiloes.com


mixhistorys.com


mixlifestyles.com


mixactivitys.com

Credit: Ufabet